Tiếp Bà Laura Ruiz Becerra

Bà Laura Ruiz Becerra giới thiệu về Tổ chức GEC, các trường Đâi học Tây Ban Nha và bàn về việc hợp tác mở các chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ tiếng Tây Ban Nha tại Việt Nam.

Sáng ngày 24-7-2014 tại Trung tâm tư liệu Tây Ban Nha, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG TP.HCM, TS. Trần Cao Bội Ngọc, PGS.TS. Tô Minh Thanh và toàn thể Cán bộ, Giảng viên Bộ môn Ngữ văn Tây Ban Nha đã có buổi làm việc với Bà Laura Ruiz Becerra, Giám đốc dự án của Tổ chức Tư vấn Quản lý Giáo dục (Gestión Educativa Consultores) (GEC) Tây Ban Nha.

Bà Laura Ruiz Becerra và Thư ký

Bà Laura Ruiz Becerra giới thiệu về Tổ chức GEC, các trường Đại học tại Tây Ban Nha và bàn về việc hợp tác mở các Chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ và Tiến sĩ tiếng Tây Ban Nha tại Việt Nam.
Study in Spain "xem tại đây"

TS. Trần Cao Bội Ngọc tặng quà lưu niệm cho Bà Laura Ruiz Becerra