Công bố mẫu thiết kế áo đồng phục của Bộ môn

Ban Chủ nhiệm Bộ môn Ngữ văn Tây Ban Nha đã công bố mẫu thiết kế áo của sinh viên Trương Văn Tân chính thức là mẫu áo đồng phục của Bộ môn

Ngày 19/10/2016, Bộ môn Ngữ văn Tây Ban Nha đã phát động cuộc thi thiết kế đồng phục Bộ môn. Với sự năng động sáng tạo, các sinh viên Bộ môn đã tạo ra nhiều mẫu thiết kế trẻ trung, sôi động mang những ý tưởng độc đáo; điển hình là mẫu thiết kế của sinh viên Hoàng Thị Hải Yến, khóa III; sinh viên Trương Văn Tân, khóa V và sinh viên Lâm Quốc Huy, khóa VI. Bộ môn đã bình chọn và thống nhất chọn mẫu thiết kế áo đồng phục Bộ môn của sinh viên Trương Văn Tân.

Ngày 18/02/2017, Ban Chủ nhiệm Bộ môn Ngữ văn Tây Ban Nha đã công bố mẫu thiết kế nêu trên của sinh viên Trương Văn Tân chính thức là đồng phục của Bộ môn, đồng thời trao tặng giấy khen và phần thưởng trị giá 1.500.000 VND tiền mặt cho sinh viên Trương Văn Tân.