Các hoạt động của CLB thiện nguyện PDA tháng 5/2014

Liên hệ Facebook CLB Thiện nguyện PDA tại đây

CHƯƠNG TRÌNH 'TẾT THIẾU NHI CỦA EM" (31/05/2014)

Lớp tình thương Phong Lan - Quận 7

Kết thúc một ngày tình nguyện ý nghĩa ở lớp học tình thương Phong Lan - Quận 7, mỗi tình nguyện viên mặc dù đã trải qua nhiều cảm xúc khác nhau nhưng tựu trung lại vẫn là một tấm lòng đối với các em thiếu nhi trong ngày 1/6.

Cám ơn cô chú, anh chị bên ban chủ nhiệm lớp học tình thương, các giáo viên tình nguyện, các bạn bên Quỹ Nhân Ái thắp sáng niềm tin đã hỗ trợ để chương trình diễn ra thành công. Cám ơn các em thiếu nhi ở lớp học tình thương đã đến vui chơi và làm nên một chương trình đầy cảm xúc.

Cám ơn các tình nguyện viên đã đến tham gia với CLB PDA và cùng tạo nên một chương trình ý nghĩa.

Một ngày bận rộn đã qua cùng những trải nghiệm thú vị, mong rằng tất cả chúng ta sẽ lưu giữ lại những khoảnh khắc này và luôn thắp lên cho mình một tinh thần tình nguyện để cùng PDA tiếp tục mang niềm vui cho những hoàn cảnh quanh ta.



LỄ RA MẮT QUỸ HỌC BỔNG PDA (29/05/2014)

Một năm hoạt động, một năm của những khao khát, một năm của bao chuyển biến, một năm của việc hiện thực hoá ước mơ. Một năm sau ngày thành lập, CLB đã chính thức có được cho mình quỹ học bổng đầu tiên - học bổng hỗ trợ cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn biết phấn đấu trong học tập, giúp đỡ và san sẻ một phần nhỏ nhoi cùng các bạn sinh viên khoa bộ môn Ngữ văn Tây Ban Nha nói riêng, và sinh viên toàn trường nói chung.

Rất cảm ơn anh Bảo Duy, Sao Mai, Phương Hằng cùng các bạn sinh viên bộ môn đã đến tham dự buổi lễ ra mắt Quỹ học bổng. Cảm ơn bộ môn đã tạo điều kiện để CLB tổ chức thành công buổi lễ ra mắt ngày hôm nay.

Măc dù buổi lễ còn rất nhiều thiếu sót nhưng vẫn rất vui vì những điều mà CLB đạt được  Cùng cố gắng hơn nữa nhé ban quản nhiệm và những thành viên thân yêu!!!




NGÀY HỘI QUYÊN GÓP SÁCH (19/05/2014)

Chương trình Ngày Quyên góp sách chính thức khép lại với hơn 150 đầu sách, báo, giáo trình

Các CTV đã dành cả một buổi chiều để phân loại và hệ thống. Giờ thì chỉ còn chờ ngày để được đóng thùng và đến với các em thiếu nhi thôi

Chân thành cám ơn các cô, các bạn sinh viên, các CTV đã đến tham gia, hỗ trợ và góp nên sự thành công cho chương trình.

Vẫn còn nhiều chương trình ý nghĩa khác của CLB diễn ra trong khoảng thời gian sắp tới, các bạn nhớ dõi theo trang facebook của CLB để cập nhật thông tin kịp thời nha.







Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.