Tập huấn sử dụng tra cứu CSDL điện tử cho CB-GV BM NV TBN

Sáng 29-10, Thư viện trường phối hợp với Bộ môn Ngữ văn Tây Ban Nha tổ chức buổi tập huấn sử dụng tra cứu CSDL điện tử cho các CB-GV trẻ của BM.

Thông qua buổi tập huấn, các CB-GV trẻ được Chuyên viên Thư viện hướng dẫn một cách tận tình cách truy cập, tìm kiếm, sử dụng tài liệu và đã đăng ký để được cấp tài khoản cá nhân phục vụ cho nhu cầu giảng dạy, học tập và nghiên cứu lâu dài.


Các CB-GV trẻ được tập huấn tại văn phòng BM (Ảnh: Thư ký)

Hoạt động của Thư viện Trường ĐHKHXH&NV trong những năm qua có thể nói là rất hiệu quả, và thư viện, cũng như nguồn tư liệu trực tuyến của Thư viện trường có thể nói là một điểm mạnh, tiến bộ không hề thua kém các thư viện của các Đại học lớn khác ở Việt Nam và Châu Á.


Chuyên viên Thư viện giảng giải v/v sử dụng tra cứu CSDL (Ảnh: Huệ Vân - Thư viện Trường)

Việc cử chuyên viên đến từng khoa, bộ môn có nhu cầu sử dụng tài liệu cho thấy sự nhiệt tình, có trách nhiệm của Thư viện. Không những là tính chuyên nghiệp trong việc tổ chức phục vụ người đọc, Thư viện trường còn nổi bật ở các hoạt động thường xuyên ,mà chỉ riêng năm 2018 đã có: Ngày hội Thư viện đồng hành cùng sinh viên lần VI năm 2018; Giao lưu với các học giả quốc tế; Giải pháp chống trùng lắp dữ liệu trong nghiên cứu - Data duplication; Triển lãm tài liệu với chủ đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự nghiệp thống nhất đất nước”; Chương trình Hội nghị bạn đọc 2018 tại Phòng đọc, cơ sở Linh Trung - Thủ Đức…


Chuyên viên Thư viện hướng dẫn cụ thể và tận tình (Ảnh: Huệ Vân - Thư viện Trường)

Các thầy cô, các bạn sinh viên có thể truy cập để tra cứu tài liệu tại trang lib.hcmussh.edu.vn và có thể đăng ký làm thành viên CLB Bạn đọc cũng tại trang web của Thư viện trường.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.