Thông báo về việc cho học viên, sinh viên Trường nghỉ học phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra, nhằm đảm bảo phòng chống dịch Corona xâm nhập, lây lan trong nhà trường, Hiệu trưởng trường ĐH KHXHNV - ĐHQG TPHCM quyết định cho học viên, sinh viên trường nghỉ học đến hết ngày 16/02/2020.

Từ ngày 17/02/2020 học viên, sinh viên Trường nhập học trở lại.

[HCTH] TB Ve viec cho hoc vien, sinh vien Truong nghi hoc phong chong dich benh viem duong ho hap cap do chung moi cua vi rut Corona.pdf