Buổi sinh hoạt đầu HKI năm học 2018 - 2019

        Sáng thứ Hai, ngày 24 tháng 9 năm 2018, Bộ môn Ngữ văn Tây Ban Nha tổ chức Buổi sinh hoạt đầu học kì I, 2018-2019 dành cho sinh viên các khóa nhằm phổ biến đến các bạn những thông tin cần thiết trong năm học mới.

       Buổi sinh hoạt có sự hiện diện của Thầy Đinh Lư Giang - tân Trưởng Bộ môn, cùng các thành viên của Bộ môn cũng như đông đảo các bạn sinh viên khóa 5, 6, 7, 8 và 9.


Sinh viên các khóa chụp hình lưu niệm với BCN và GV BM

(Nguồn: Uyên Nhi - CLB x.E)

       Sinh viên được cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về những thay đổi mới về nhân sự Bộ môn, về Chương trình Đào tạo, các hoạt động của công tác sinh viên trong bốn HK chính cũng như năm học 2018 - 2019. Đồng thời, có sự tham gia phát biểu và chia sẻ những thông tin khái quát về những hoạt động thường trực của đại diện Đoàn - Hội và hai CLB trực thuộc Bộ môn (CLB Học thuật x.E và CLB Thiện nguyện PDA).Thầy Đinh Lư Giang, tân Trưởng Bộ môn phát biểu đôi lời

(Nguồn: Thanh Vy - BM NV TBN)

Cuối cùng, Thầy Đinh Lư Giang – đại diện Ban Chủ nhiệm BM có lời nhận xét và tuyên dương hoạt động Đoàn – Hội của sinh viên các khóa, những hoạt động bổ ích và có ý nghĩa của hai CLB. Ban Chủ nhiệm BM cũng đã nhiệt tình giải đáp thắc mắc của các sinh viên và mong muốn SV tiếp tục có những góp ý thẳng thắn, trao đổi dựa trên tinh thần hợp tác tương trợ giữa thầy và trò trong quá trình học tập với mục đích ngày càng hoàn thiện công tác giảng dạy, rèn luyện sinh viên.

       Với nhiều thông tin bổ ích được trao đổi, buổi sinh hoạt mang tính chất chuyên môn đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.