Lễ tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân khoa học cho các Tân cử nhân ngành Ngôn ngữ Tây Ban Nha

Chiều ngày 09.3.2017, Nhà trường tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng cử nhân khoa học cho các tân cử nhân.

Về phía Bộ môn Ngữ văn Tây Ban Nha có sự hiện diện của TS. Trần Cao Bội Ngọc – Trưởng Bộ môn. ThS. Đỗ Huyền Thanh – Phó Trưởng Bộ môn cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên của Bộ môn.

Ảnh: Các Tân sinh viên hân hoan trong bộ lễ phục

Sau phần Lễ, TS. Phạm Tấn Hạ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường mở đầu phần trao bằng cử nhân khoa học cho các tân cử nhân đạt loại xuất sắc và loại giỏi.

Ảnh: TS. Phạm Tấn Hạ và các Tân cử nhận đạt loại xuất sắc và giỏi

Các tân cử nhân của Bộ môn đạt loại giỏi:
Hàng 1, từ trái sang phải: Sinh viên Nguyễn Ngọc Thùy Yên (vị trí thứ 2), sinh viên Trần Mạnh Kha (vị trí thứ 3), sinh viên Huỳnh Thị Trường An (vị trí thứ 4), sinh viên Huỳnh Hương Anh (vị trí thứ 8)
Hàng 2, từ trái sang phải: Sinh viên Nguyễn Phượng Đan Vy (vị trí thứ 2), sinh viên Trương Thị Tươi (vị trí thứ 3)

Ảnh: TS. Trần Cao Bội Ngọc trao bằng cử nhận khoa học cho tân cử nhân của Bộ môn

Ảnh: TS. Trần Cao Bội Ngọc và các Tân cử nhân của Bộ môn

Ảnh: TS. Trần Cao Bội Ngọc và hai Tân cử nhân ở lại Bộ môn công tác

Ảnh: ThS. Đỗ Huyền Thanh và hai Tân cử nhân ở lại Bộ môn công tác cùng Quý phụ huynh