Buổi khai mạc Liên hoan phim Columbia

Chiều 09-12-2016, đại diện lãnh đạo trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG – HCM và Đại sứ quán Colombia tại Việt Nam đã dự chương trình khai mạc Liên hoan phim Colombia. Nhân dịp này, các đại biểu Colombia đã đến thăm giảng viên và sinh viên Nhà trường.


Đại diện nhà trường và Đại biện của Đại sứ quán Colombia đến khai mạc liên hoan phim Columbia.

Tham gia lễ khai mạc Liên hoan phim, về phía Đại sứ quán Colombia, có bà Claudia Liliana Zambrano Naranjo - Đại biện Colombia tại Việt Nam cùng phu quân; về phía nhà trường có sự hiện diện của TS. Ngô Thị Phương Lan – Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Cao Bội Ngọc – Phó Trường phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển Dự án quốc tế, ThS. Đỗ Huyền Thanh – Phó Trưởng Bộ môn Ngữ văn Tây Ban Nha.

                             Bà Claudia L. Z. Nanranjo tham dự và phát biểu tại Liên hoan phim Colombia.

Bà Claudia L. Z. Nanranjo gửi lời cảm ơn đến Nhà trường vì “đã luôn truyền dạy ngôn ngữ đẹp đẽ của chúng tôi. Mối quan hệ giữa 2 tổ chức sẽ là cầu nối giữa Châu Á và Châu Mỹ La-tinh.” Bà Đại biện cũng mong người xem sẽ biết đến hình ảnh một Columbia năng động qua các thước phim được trình chiếu tại liên hoan phim.


TS. Ngô Thị Phương Lan gửi lời cảm ơn chân thành đến Đại sứ quán Colombia.

TS. Ngô Thị Phương Lan chia sẻ: “Nhà trường mong rằng qua ngôn ngữ, sinh viên có thể hiểu thêm về một nền văn hóa có bề dày lịch sử và sức ảnh hưởng sâu rộng.” Phó hiệu trưởng gửi lời cám ơn Đại sứ quán Colombia đã tổ chức sự kiện này để hỗ trợ giảng viên và sinh viên trong việc giao lưu, tiếp xúc với văn hóa Colombia.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường trao quà lưu niệm cho Đại biện Đại sứ quán Colombia tại Việt Nam. 

Bộ phim được chiếu trong lễ khai mạc là Cái ôm của rắn (Embrace of the Serpent, 2015) của đạo diễn Ciro Guerra. Phim được lấy cảm hứng từ thực tế cuộc sống của hai nhà thám hiểm (Theodor Koch-Grünberg và Richard Evans Schultes).

Sinh Viên Kiều Anh bày tỏ sự háo hức khi được tham gia liên hoan phim Columbia đầu tiên tại Tp.HCM.

Sinh viên Kiều Anh (năm 2, bộ môn Tây Ban Nha) đã thể hiện sự thích thú của mình khi được xem phim của Colombia: “Đây là lần đầu tiên mình được coi phim của Columbia. Phải nói là rất thú vị do phim này đề cập đến những chuyến thám hiểm, những dân tộc thiểu số còn sót lại,… rất nhiều cái hay để mình biết thêm".

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.