Chương trình chào đón tân sinh viên khóa 11(2020 -2024)

Chiều ngày 29 tháng 10 năm 2020 Bộ môn Ngữ văn Tây Ban Nha tổ chức Buổi họp mặt chào đón Tân sinh viên khóa 1 (2020-2024) tại Phòng C1-11, cơ sở Thủ Đức.

Đến tham dự Buổi họp mặt có Thầy Đinh Lư Giang, Trưởng Bộ môn Ngữ văn Tây Ban Nha; Cô Đỗ Huyền Thanh, Phó trưởng Bộ môn; Các giảng viên nước ngoài cùng các thành viên của Bộ môn.

Trong buổi gặp mặt, các bạn Tân sinh viên đã được các Thầy, cô giới thiệu về Bộ môn Ngữ văn Tây Ban Nha, được chia sẻ kinh nghiệm liên quan đến học tập: tìm nguồn tài liệu tham khảo, cách học hiệu quả, học bổng,… Những câu hỏi, những băn khoăn và thắc mắc của các bạn đã được các thầy cô giải đáp một cách tận tình và thiết thực.

Thầy Đinh Lư Giang - Trưởng Bộ môn phát biểu chào mừng các bạn Tân sinh viên và chia sẻ những kinh nghiệm, phương pháp khi học Đại học.

Cô Đỗ Huyền Thanh - Phó Trưởng Bộ môn chia sẻ về chương trình đào tạo, nhắc nhở sinh viên về vấn đề học tập

Xen kẽ chương trình có các tiết mục văn nghệ, các trò chơi giao lưu làm cho buổi họp mặt thêm phần vui tươi, náo nhiệt. Thông qua đó, đại diện các CLB x.E  cũng như Đoàn-Hội của Bộ môn đã giới thiệu và khuyến khích các bạn Tân sinh viên mạnh dạn tham gia các hoạt động ngoại khóa nhằm rèn luyện kỹ năng, kết hợp giữa việc học-chơi và từ thiện một cách hiệu quả. Điều này không chỉ có lợi cho việc chấm điểm rèn luyện cho các bạn trong quá trình học mà còn mang lại nhiều kỹ năng giúp ích cho các bạn sau khi ra trường.

Tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên

Buổi họp mặt với nhiều thông tin bổ ích được trao đổi đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh trong Buổi họp mặt Chào đón Tân sinh viên:

Các bạn tân sinh viên trước buổi gặp mặt


Hình ảnh các bạn tân sinh viên trong buổi gặp mặt đầu khóa với BCN Bộ môn

 

Các bạn tân sinh viên, sinh viên các khóa chụp ảnh cùng các Thầy, cô của Bộ môn

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.