Thông báo kết quả và Lễ trao học bổng USP VietHope năm học 2019-2020

Năm học 2019-2020, Quỹ học bổng VietHope đồng ý trao học bổng cho 34 sinh viên hệ chính quy, khóa tuyển sinh năm 2019 có hoàn cảnh khó khăn của Nhà trường. Thông tin về Lễ trao học bổng VietHope cụ thể như sau:

1. Danh sách sinh viên nhận học bổng:

>>>Xem danh sách tại đây <<<

2. Thời gian và địa điểm tổ chức Lễ trao học bổng:

Thời gian: 13g00,ngày 15/12/2019 (Chủ nhật);
Địa điểm: Hội trường I, trường đại học Khoa Học Tự Nhiên, ĐHQG-HCM
Số 227 Nguyễn Văn Cừ, phường 4, quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

3. Lưu ý:

– Khi tham dự buổi lễ, sinh viên đem theo THẺ SINH VIÊN và giấy CMND/ Thẻ CCCD
– Trang phục lịch sự (áo sơ mi trắng/đồng phục, quần tây).
– Chuẩn bị 1 Thư cảm ơn để gửi cho: VietHope Inc., Ban điều hành Học Bổng USP và Nhà tài trợ trong lễ trao học bổng.