Thông Báo lùi thời gian học sau Tết Nguyên đán lại 1 tuần, chương trình học sẽ bắt đầu lại vào thứ Hai (ngày 10/2/2020)

Phòng Hành chính – Tổng hợp kính gửi Thông Báo "Nhằm tăng cường phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra và thực hiện chỉ đạo của Thường trực UBND thành phố Hồ Chí Minh, Nhà trường thông báo đến toàn thể quý thầy cô, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên lùi thời gian học sau Tết Nguyên đán lại 1 tuần. Cụ thể, chương trình học sẽ bắt đầu lại vào thứ Hai (ngày 10/2/2020).

[HCTH] TB vv phong ngua va xu ly benh vieduowuong ho hap cap do chung moi cua vi rut....pdf

Trân trọng./.