TB về việc tổ chức lễ Tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân đợt 2 năm 2020

Nhà trường thông báo tổ chức lễ Tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân cho sinh viên hệ chính quy, văn bằng 2, liên thông tại Hội trường Văn Khoa, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Số 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1, vào ngày 26, 27, 28 tháng 01 năm 2021, cụ thể như sau:

1. Đối tượng: các sinh viên hệ chính quy tập trung, chính quy văn bằng 2, liên thông đại học đã được công nhận tốt nghiệp đợt 2, năm 2020. (Xem danh sách tại đây).

2. Đăng ký dự lễ:
- Sinh viên đăng ký dự lễ theo cá nhân hoặc theo nhóm, có thể đăng ký thay. Mỗi sinh viên được đăng ký thêm 01 phụ huynh tham dự (nếu có).
- Thời gian nhận đăng ký dự lễ Tốt nghiệp: từ ngày 06/01 đến ngày 19/01/2021;
- Địa điểm: Phòng Công tác sinh viên (Phòng B.002), Cơ sở Đinh Tiên Hoàng;
- Thời gian phát lễ phục và thời gian diễn ra lễ Tốt nghiệp cho từng khoa/bộ môn cụ thể như sau:

Xem hướng dẫn khi tham dự lễ.

3. Lưu ý:
- Sinh viên đăng ký dự lễ Tốt nghiệp trực tuyến tại đây;
- Sinh viên hệ chính quy tập trung liên hệ khoa/bộ môn để thực hiện khảo sát sinh viên tốt nghiệp trước khi dự lễ;
- Sinh viên đem theo Giấy CMND/Thẻ CCCD/Hộ chiếu khi nhận lễ phục, và nhận bằng Cử nhân.

Thông tin chi tiết và thắc mắc, sinh viên liên hệ qua số điện thoại 028.3829.3828, số nội bộ 111 hoặc email: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn.