Câu lạc bộ thiện nguyện PDA

Ngày 6.9.2014, CLB Thiện nguyện PDA tham gia hoạt động RƯỚC ĐÈN TRUNG THU trong Chương trình Trung thu yêu thương của tại Nhà văn hóa phụ nữ Tp.HCM cơ sở 2 (số 2, đường Nguyễn Đổng Chi, q7).Sau một khoảng thời gian tạm gián đoạn các hoạt động trong thời gian nghỉ hè, và để mở ra một chuỗi hoạt động sắp tới, Câu lạc bộ sẽ mang đến cho các bạn một chương trình mang tên "Trung Thu Yêu Thương”.

Đây sẽ là dịp để chúng ta cùng nhau hồi tưởng lại thời thơ ấu với những chiếc bánh trung thu thơm lừng, những chiếc lồng đèn giấy, những ánh lửa mờ ảo của những ngọn nến và những đêm rước đèn mệt lả nhưng tràn ngập tiếng cười.

Chương trình "Trung Thu Yêu Thương” sẽ là cơ hội để các bạn kiểm tra lại độ khéo tay của mình đấy, và chính sự khéo tay của các bạn sẽ tạo ra những chiếc lồng đèn giấy xinh xắn mang đến niềm vui cho các em nhỏ.


Các thành viên của Câu lạc bộ thiện nguyện PDA đã hoàn thành xong những chiếc lồng đèn xinh đẹp để gửi tặng các bé trong dịp Tết Trung thu sắp tới


 Các thành của Câu lạc bộ thiện nguyện PDA hân hoan với những tác phẩm tự thiết kế của các thành viên

Ngày 6.9.2014, CLB Thiện nguyện PDA tham gia hoạt động RƯỚC ĐÈN TRUNG THU trong Chương trình Trung thu yêu thương của tại Nhà văn hóa phụ nữ Tp.HCM cơ sở 2 (số 2, đường Nguyễn Đổng Chi, q7).Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.