Chương trình “Đăng kí khoá học kĩ năng online ưu đãi cho sinh viên”

Nhằm phát huy tinh thần học tập, nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng, Trung tâm Bồi dưỡng và Hỗ trợ Chất lượng Giáo dục (EQTS) – Hiệp hội Các trường Đại học và Cao đẳng Việt Nam – VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh triển khai chương trình “Khuyến học” hỗ trợ cho sinh viên, giảng viên, cán bộ đang học tập và làm việc tại các trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh, thông qua hình thức tiếp cận kiến thức bằng các khóa học Online.


Ehub.vn chính là một sản phẩm của Trung tâm Bồi dưỡng và Hỗ trợ Chất lượng Giáo dục – Là“ngân hàng khóa học Online” lớn nhất hiện nay. Tất cả cả các khóa học đã được chọn lọc về chất lượng cũng như những chủ đề nổi bật nhất.

Đây là một chương trình thiệt thực, ý nghĩa, bổ ích trong việc hỗ trợ cán bộ, giảng viên, sinh viên trau dồi kiến thức, có cơ hội tự rèn luyện mình một cách chủ động và linh hoạt về thời gian.

Với hơn 860 khóa học cùng 15 chủ đề phong phú, đa dạng, được cập nhật liên tục vào ngân hàng khóa học của Ehub.vn, hứa hẹn mang đến những kiến thức thật bổ ích cho học viên.


Để đảm bảo chương trình diễn ra thành công, mang tính thực tiễn cao, các khóa học sẽ được hỗ trợ với mức giá ưu đãi: 160.000 VNĐ/khóa học (áp dụng với tất cả các khóa học). Đây là chi phí cố định, bao gồm:

  • Phí duy trì hệ thống
  • Phí Hosting
  • Cấp giấy chứng nhận

NHẬP MÃ “KHXHNV160” KHI CHỌN CÁC KHÓA HỌC

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho đối tượng là sinh viên, giảng viên, cán bộ đang học tập và công tác tại trường.

Thông tin về khóa học: http://ehub.vn
Thông tin về chương trình: http://hcmussh.ehub.vn

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.