Buổi hướng dẫn tân sinh viên nhập học

Vào ngày thứ Năm 09 tháng 8 năm 2018, tân sinh viên ngành Ngôn ngữ Tây Ban Nha (khóa 2018 - 2022) làm thủ tục nhập học tại cơ sở Linh Trung - Thủ Đức. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của sinh viên các khóa 6, 7 và 8, tân sinh viên nắm rõ được thông tin về thủ tục nhập học, KTX, chương trình đào tạo, thời khóa biểu cũng như buổi đón tân sinh viên của Bộ môn sắp tới (thứ Hai 20/8/2018).

Sinh viên khóa trên vô cùng nhiệt tình hướng dẫn tân sinh viên Bộ môn

Những hình ảnh vui tươi của sinh viên khóa trước và tân sinh viên

Bảng tin của Bộ môn cũng được tân trang để đón chào một năm học mới, một khóa sinh viên mới

[Nguồn: Quốc Thịnh (khóa 8]