Buổi sinh hoạt đầu khóa năm học 2017-2018

        Sáng thứ Hai, ngày 28 tháng 8 năm 2017, Bộ môn Ngữ văn Tây Ban Nha tổ chức Buổi sinh hoạt đầu học I, 2017-2018 dành cho sinh viên các khóa 5, 6 và 7 nhằm phổ biến các thông tin cần biết trong năm học mới.

       Đến tham dự Buổi họp mặt có Cô Đỗ Huyền Thanh, Phó trưởng Bộ môn cùng các thành viên của Bộ môn (Cô Trần Thị Hồng Phúc, phụ trách Nghiên cứu khoa học; Cô Dương Hồng Ngọc, Giáo vụ; Cô Nguyễn Phượng Đan Vy, phụ trách Quản lý sinh viên; Cô Nguyễn Ngọc Thanh Vy, phụ trách Đảm bảo chất lượng cùng sinh viên các khóa 5, 6, 7).Sinh viên các khóa chụp hình lưu niệm với GV BM

(Nguồn: Thanh Vy)

       Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm. Sinh viên được cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về các mảng nghiên cứu khoa học, công tác sinh viên; công tác giảng dạy, công tác Đoàn - Hội, công tác Đảm bảo chất lượng và các vấn đề khác có liên quan.

      Cô Hồng Phúc nhấn mạnh tầm quan trọng của việc Nghiên cứu khoa học nhằm khuyến khích, động viên SV tham gia NCKH từ đó phát huy năng lực cá nhân một cách chủ động, sáng tạo hướng đến việc thắt chặt mối quan hệ GVSV, cũng như thúc đẩy sự phát triển của BM Ngữ văn Tây Ban Nha.

      Quy trình đánh giá điểm rèn luyện và các tiêu chí xét học bổng khuyến khích học tập thường niên; thực tập chuyên môn; đăng ký thẻ thư viện; lịch và hồ sơ xét tốt nghiệp; các vấn đề liên quan việc đăng ký môn học, lịch học, thi cử, kế hoạch giảng dạy năm học 2017-2018, những thay đổi trong chương trình đào tạo khóa 8,… cũng được các cán bộ chuyên trách Giáo vụ và Quản lý sinh viên thông tin một cách rõ ràng cụ thể.

       Cuối cùng, Cô Đỗ Huyền Thanh – đại diện Ban Chủ nhiệm BM có lời nhận xét và tuyên dương các hoạt động Đoàn – Hội của các khóa. Đồng thời thông tin một số sự kiện sẽ diễn ra trong năm học mới: Ngày hội đón Tân SV; Du khảo văn hóa; Ngày hội các nước nói tiếng Tây Ban Nha; Ngày Hội nhà tuyển dụng, Ban Chủ nhiệm BM cũng đã nhiệt tình giải đáp thắc mắc của các sinh viênmong muốn SV tiếp tục có những góp ý thẳng thắn, trao đổi dựa trên tinh thần hợp tác tương trợ giữa thầy và trò trong quá trình học tập với mục đích ngày càng hoàn thiện công tác giảng dạy.

       Với nhiều thông tin bổ ích được trao đổi, buổi sinh hoạt mang tính chất chuyên môn đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.