Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân khoa học

TS. Trần Cao Bội Ngọc trao bằng Cử nhân khoa học cho các Tân Cử nhân Ngành Ngôn Ngữ Tây Ban Nha, Khóa 2011-2015

Ngày 15.12.2015 tại buổi Lễ Tốt nghiệp, TS. Trần Cao Bội Ngọc-Trưởng Bộ môn Ngữ văn Tây Ban Nha trao Bằng Cử nhân khoa học cho các Tân cử nhân Ngành Ngôn ngữ Tây Ban Nha, Khóa 2011-2015.
Các Tân sinh viên hân hoan trong bộ lễ phục

Sinh viên ngành Ngôn ngữ Tây Ban Nha tham gia tiết mục văn nghệ trong ngày Lễ tốt nghiệp

TS. Lê Hữu Phước-Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân đạt loại giỏi và tài năng.

TS. Trần Cao Bội Ngọc-Trưởng Bộ môn Ngữ văn Tây Ban Nha trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân