x.E - por Pasión de español

x.E là tên, cũng là cách viết tắt đặc biệt cái chung của tất cả thành viên câu lạc bộ: "POR PASIÓN DE ESPAÑOL", nghĩa là "tất cả vì niềm đam mê tiếng Tây Ban Nha".

Câu lạc bộ do các sinh viên của Bộ môn Ngữ văn Tây Ban Nha trường ĐH KHXH&NV TP.HCM thành lập, nhằm giúp các sinh viên của bộ môn có một ngôi nhà chung để thực hành kiến thức sau giờ học, tăng sự tương tác giữa sinh viên các khoá với nhau và với giáo viên bộ môn.

Ngoài ra, x.E cũng mong muốn tạo thêm không gian kết nối cho cộng đồng nói tiếng Tây Ban Nha tại thành phố Hồ Chí Minh, là môi trường giúp các bạn sinh viên giao lưu với những người nói tiếng Tây Ban Nha bản địa đang sinh sống và làm việc tại thành phố qua các buổi giao lưu định kì "Hablemos con x.E" của câu lạc bộ và Mundo Lingo "Edición Española" do x.E và Mundo Lingo hợp tác tổ chức.

Trong năm học 2018 - 2019, câu lạc bộ sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động thường niên như trò chơi học thuật trong Ngày hội Các nước nói tiếng Tây Ban Nha, tuyển thành viên mới, các buổi giao lưu định kì, và các hoạt động ngoại khoá,...

Hãy theo dõi và đồng hành cùng x.E qua fanpage: 
https://www.facebook.com/xEclub15/

Hy vọng sẽ gặp mọi người trong các chương trình sắp tới của câu lạc bộ.


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.