Buổi gặp mặt tân sinh viên K9 (2018-2022)

Sáng thứ Hai, ngày 20 tháng 8 năm 2018, Bộ môn Ngữ văn Tây Ban Nha tổ chức Buổi sinh hoạt đầu học kì I, 2018-2019 dành cho tân sinh viên khóa 9 (2018-2022) nhằm giới thiệu Ban Chủ nhiệm và nhân sự Bộ môn cùng phổ biến các thông tin cần thiết trong quá trình học Đại học.

Đến tham dự Buổi họp mặt có Cô Đỗ Huyền Thanh, Phó phụ trách Bộ môn cùng các thành viên của Bộ môn (Cô Dương Hồng Ngọc, giảng viên; Cô Đặng Bảo Kim, giảng viên; Cô Trần Thị Hồng Phúc, phụ trách Nghiên cứu khoa học; Cô Đặng Thị Trà My, Giáo vụ; Cô Nguyễn Phượng Đan Vy, phụ trách Quản lý sinh viên; Cô Nguyễn Ngọc Thanh Vy, phụ trách Đảm bảo chất lượng cùng tân sinh viên khóa 9).

Tân sinh viên khóa 9 chụp hình lưu niệm với GV BM

(Nguồn: Bảo Kim)

Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm. Sinh viên được cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về các mảng nghiên cứu khoa học, công tác sinh viên, công tác giáo vụ và các vấn đề khác có liên quan.

Cô Hồng Phúc nhấn mạnh tầm quan trọng của việc Nghiên cứu khoa học nhằm khuyến khích, động viên SV tham gia NCKH từ đó phát huy năng lực cá nhân một cách chủ động, sáng tạo.

Cô Hồng Phúc trao đổi với SV về mảng NCKH

(Nguồn: Bảo Kim)

Quy trình đánh giá điểm rèn luyện và các tiêu chí xét học bổng khuyến khích học tập thường niên; các vấn đề liên quan việc đăng ký môn học, lịch học, thi cử, … cũng được các cán bộ chuyên trách Giáo vụ và Quản lý sinh viên thông tin một cách rõ ràng cụ thể.

Cuối cùng, Cô Đỗ Huyền Thanh – đại diện Ban Chủ nhiệm BM cũng đã nhiệt tình giải đáp thắc mắc của các tân sinh viên và có lời chúc đến các tân SV BM sẽ trải qua một khoảng thời gian quý báu, vui tươi học tập tại Trường.