CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 8 (2017-2021)

Sáng thứ Bảy ngày 09 tháng 9 năm 2017 Bộ môn Ngữ văn Tây Ban Nha tổ chức Buổi họp mặt chào đón Tân sinh viên khóa 8 (2017-2021) tại Phòng D.202, cơ sở Đinh Tiên Hoàng.

Đến tham dự Buổi họp mặt có Cô Trần Cao Bội Ngọc, Trưởng Bộ môn Ngữ văn Tây Ban Nha; Cô Đỗ Huyền Thanh, Phó trưởng Bộ môn; Các giảng viên nước ngoài cùng các thành viên của Bộ môn.

Trong buổi gặp mặt, các bạn Tân sinh viên đã được các anh chị khóa trên giới thiệu về Bộ môn Ngữ văn Tây Ban Nha, được các thầy Cô chia sẻ kinh nghiệm liên quan đến học tập: tìm nguồn tài liệu tham khảo, cách học hiệu quả, học bổng,… Những câu hỏi, những băn khoăn và thắc mắc của các bạn đã được các thầy cô giải đáp một cách tận tình và thiết thực.

Xen kẽ chương trình có các tiết mục văn nghệ, các trò chơi giao lưu làm cho Buổi họp mặt thêm phần vui tươi, náo nhiệt. Thông qua đó, đại diện các CLB x.E và CLB PDA cũng như Đoàn-Hội của Bộ môn đã giới thiệu và khuyến khích các bạn Tân sinh viên mạnh dạn tham gia các hoạt động ngoại khóa nhằm rèn luyện kỹ năng, kết hợp giữa việc học-chơi và từ thiện một cách hiệu quả. Điều này không chỉ có lợi cho việc chấm điểm rèn luyện cho các bạn trong quá trình học mà còn mang lại nhiều kỹ năng giúp ích cho các bạn sau khi ra trường.

Buổi họp mặt với nhiều thông tin bổ ích được trao đổi đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh trong Buổi họp mặt Chào đón Tân sinh viên:

Hình 1: Quang cảnh Buổi họp mặt Chào đón Tân sinh viên

Hình 2: TS. Trần Cao Bội Ngọc – Trưởng BM phát biểu chào mừng