MIỄN GIẢM HỌC PHÍ, TRỢ CẤP XÃ HỘI

Phòng Công tác sinh viên thông báo về việc nhận hồ sơ xét trợ cấp xã hội (TCXH) đối với sinh viên hệ chính quy trong học kỳ 2, năm học 2019-2020 như sau:

Lưu ý:
- Sinh viên xem danh mục vùng cao tại đây
- Sinh viên tải mẫu đơn tại đây.
- Mức trợ cấp: 140.000đ/tháng x 5 tháng/học kỳ.
- Sinh viên thuộc đối tượng 4, đã được nhận TCXH trong học kỳ 1, năm học 2019-2020 phải nộp lại hồ sơ mới để được tiếp tục xét cấp TCXH trong học kỳ này (danh sách sinh viên cần nộp lại hồ sơ).

2. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:
Thời gian: Từ ngày 10/02 đến 21/02/2020;
Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Công tác sinh viên (phòng B.002, Cơ sở Đinh Tiên Hoàng hoặc phòng P2-01 Nhà Điều hành cơ sở Thủ Đức).

Mọi chi thông tin chi tiết và thắc mắc, sinh viên vui lòng liên hệ qua email: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn hoặc số điện thoại: 028. 38293828, số nội bộ: 111 (gặp ông Quốc Trọng)