Buổi làm việc với Ngài Alfonso Tena, Đại sứ Tây Ban Nha tại Việt Nam

TS. Nguyễn Khắc Cảnh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS Trần Cao Bội Ngọc, PGS.TS. Tô Minh Thanh và toàn thể CB, GV Bộ môn Ngữ văn Tây Ban Nha đã có buổi làm việc với Ngài Alfonso Tena, Đại sứ Tây Ban Nha tại Việt Nam

Ngày 23-6-2014 tại Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG TP.HCM, TS. Nguyễn Khắc Cảnh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Cao Bội Ngọc, PGS.TS. Tô Minh Thanh và toàn thể CB, GV Bộ môn Ngữ văn Tây Ban Nha (BM) đã có buổi làm việc với Ngài Alfonso Tena, Đại sứ Tây Ban Nha tại Việt Nam.
                        Ngài Alfonso Tena và TS. Nguyễn Khắc Cảnh
TS. Nguyễn Khắc Cảnh thay mặt Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến Chính phủ TBN, Bộ ngoại giao TBN, Cơ quan Hợp tác và Phát triển TBN, Đại sứ quán TBN đã hỗ trợ cho Nhà trường về tài lực và nhân lực trong thời gian qua.

TS.Nguyễn Khắc Cảnh tổng kết hoạt động đào tạo của BM từ ngày thành lập và thảo luận với Ngài đại sứ hướng xây dựng, phát triển BM theo kế hoạch chiến lược của Nhà trường.

TS. Nguyễn Khắc cảnh và Ban chủ nhiệm, Tập thể cán bộ, giảng viên Bộ môn Ngữ văn Tây Ban Nha

Ngài Alfonso Tena và Giảng viên thiện nguyện Maria Dolores
Ngài Alfonso Tena cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của Nhà trường trong công tác đào tạo của BM. Ngài Đại Sứ khẳng định chính phủ TBN vẫn tiếp tục hỗ trợ giảng viên thiện nguyện người TBN đến giảng dạy tại BM. Ngài Đại sứ cũng đề cập đến triển vọng mở rộng việc đào tạo tiếng TBN như một ngoại ngữ ở bậc phổ thông.

BM Ngữ văn Tây Ban Nha và Ngài Alfonso Tena tại TTTL Tây Ban Nha

Ngài Alfonso Tena và TS. Nguyễn Khắc Cảnh tại TTTL Tây Ban Nha