Buổi nói chuyện thân mật với Bà Laura Ruiz Becerra

Bà Laura Ruiz Becerra giới thiệu Bà Ellsa Thrower Manrique với vai trò là điều phối viên, bà Ellsa Thrower Manrique sẽ quản lý văn phòng đại diện của GEC tại Việt Nam, nhằm hỗ trợ cho việc thực hiện các dự án của Tổ chức GEC trong đó có hợp tác liên kết đào tạo sau đại học giữa Trường Đại học Complutense de Madrid, TBN với Nhà trường

14g00 ngày 22-10-2014 tại Trung tâm tư liệu các nước nói tiếng Tây Ban Nha, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG TP.HCM, TS. Trần Cao Bội Ngọc và toàn thể cán bộ, giảng viên Bộ môn Ngữ văn Tây Ban Nha đã có buổi nói chuyện thân mật với Bà Laura Ruiz Becerra, Giám đốc dự án của Tổ chức Tư vấn Quản lý Giáo dục (Gestión Educativa Consultores, GEC), Tây Ban Nha.

Tại buổi nói chuyện, Bà Laura Ruiz Becerra giới thiệu Bà Ellsa Thrower Manrique. Với vai trò là điều phối viên, bà Ellsa Thrower Manrique sẽ quản lý văn phòng đại diện của GEC tại Việt Nam, nhằm hỗ trợ cho việc thực hiện các dự án của Tổ chức GEC trong đó có hợp tác liên kết đào tạo sau đại học giữa Trường Đại học Complutense de Madrid, TBN với Nhà trường. Ngoài ra, GEC còn hỗ trợ một số hoạt động giao lưu văn hoá, hội thảo, seminars, hợp tác học thuật khác của các cơ quan có yếu tố TBN tại Việt Nam, nổi bật là của Đại sứ Quán Tây Ban Nha và Viện Cervantes tại Hà Nội.

Thêm vào đó, TS. Trần Cao Bội Ngọc giới thiệu về một sự kiện thường niên của Bộ môn: Ngày hội văn hoá các nước nói tiếng Tây Ban Nha do sinh viên Bộ môn Ngữ văn Tây Ban Nha tổ chức tại khuôn viên Nhà trường với sự tham gia đông đảo của sinh viên toàn Trường. Đây là một chương trình giao lưu văn hoá bổ ích bao gồm các hoạt động như triển lãm hình ảnh về đất nước và con người các nước nói tiếng TBN, gian hàng ẩm thực, đố vui, biểu diễn văn nghệ,…. Năm nay Bộ môn dự định sẽ tổ chức Ngày hội các nước nói tiếng Tây Ban Nha vào cuối tháng 11. Bà Laura Ruiz Becerra đánh giá cao hoạt động hằng năm này của Bộ môn và Nhà trường. Bà hy vọng Đại diện Tổ chức Tư vấn quản lý giáo dục, đại diện Trường Đại học Complutense de Madrid, TBN có thể đến tham dự Ngày hội.

                     Bà Ellsa Thrower Manrique và Bà Laura Ruiz Becerra

Bà Laura Ruiz Becerra bày tỏ niềm hy vọng rằng mối quan hệ hợp tác trong lãnh vực đào tạo, trao đổi học thuật, giao lưu văn hoá,… giữa các tổ chức giáo dục, cơ sở đào tạo của TBN với Nhà trường ngày càng đa dạng hoá cả chiều rộng lẫn chiều sâu.


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.