Buổi nói chuyện chuyên đề về văn hóa Tây Ban Nha

Sáng ngày 23.6.2015 tại phòng C.103, Trường ĐH KHXH&NV có buổi nói chuyện chuyên đề văn hóa Tây Ban Nha và tặng sách cho Bộ môn Ngữ văn tây Ban Nha.


                 Tập thể giảng viên và sinh viên Bộ môn Ngữ văn Tây Ban Nha

Tham dự buổi nói chuyện có Ông Paco Camarasa, Ông Romero Gregorio đến từ Nhà xuất bản Edicions de Ponent, Tây Ban Nha, Bà Hoàng Thị Mỹ Hạnh, đại diện cho Ông Paco tại Việt Nam, Bà Trần Cao Bội Ngọc, trưởng Bộ môn Ngữ văn Tây Ban Nha, tập thể giảng viên và sinh viên Bộ môn.

Ông Paco giới thiệu về Nhà xuất bản Edicions de Ponent, các loại truyện tranh, truyện hài. Thông qua những quyển truyện, văn hóa đã được giới thiệu tới bạn đọc, truyện tranh đóng vai trò quan trọng vì qua tranh ảnh, người đọc dễ tiếp cận với những tình tiết của cốt truyện, giống như độc giả đang xem một vở kịch hay một bộ phim.
Sau khi giới thiệu về Nhà xuất bản Edicions de Ponent, ông Paco nhận được nhiều câu hỏi giao lưu từ sinh viên.

Sinh viên hỏi “Làm thế nào để viết được một quyển tiểu thuyết hay?” Ông Paco có lời khuyên là các bạn nên thực hành, tập viết viết nhiều, dần dần sẽ hình thành nên phong cách của riêng bạn.

Sinh viên hỏi “ Những hình ảnh trong các tác phẩm của ông được vẽ tay hay vẽ máy?” Ông Paco cho biết là tùy vào từng tác phẩm, nhưng dù vẽ tay hay vẽ máy thì các bức tranh đều chuyển tải những thông điệp mà tác giả muốn gửi đến người xem.

                   Bà Trần Cao Bội Ngọc và Ông Gregorio

                        Bà Trần Cao Bội Ngọc tặng quà lưu niệm cho Ông Paco Camarasa

Ông Paco Camarasa và Ông Romero Gregorio ký tặng sách cho Bộ môn NV Tây Ban Nha

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.