Tiếp Ông Juan Carlos Izquierdo

Ông Juan Carlos Izquierdo đã trao đổi việc thành lập Trung tâm Tây Ban Nha học, mở Khóa đào tạo Master, Tiến sĩ và Chương trình liên kết đào tạo Master về Du lịch

Vào lúc 10g30 ngày 27/11/2014, tại phòng D.201, Nhà trường đã có buổi làm việc với Ông Juan Carlos Izquierdo – Giám đốc tổ chức tư vấn quản lý giáo dục GEC, Tây Ban Nha.
Tại buổi làm việc với Ông Juan Carlos Izquierdo, có sự hiện diện của ThS. Bàng Anh Tuấn – Trưởng phòng HTQT&PTDAQT; TS. Trần Cao Bội Ngọc – Phó trưởng P.HTQT&PTDAQT, Q.Trưởng BM NV Tây Ban Nha; ThS. Bạch Thu Hà, GV BM NVTBN
Hai bên đã trao đổi về việc Thành lập Trung tâm Tây Ban Nha học tại Trường; mở Khoá đào tạo Master ở Tây Ban Nha (1 năm) bắt đầu từ 2/2015: Trường đại học Complutense de Madrid sẽ hỗ trợ một phần học phí và chi phí ăn ở cho 100 học viên trúng tuyển trên tổng số 1.000 thí sinh dự tuyển; mở Khoá đào tạo Tiến sĩ: Bộ Giáo dục Tây Ban Nha sẽ dành 1- 2 suất học bổng tiến sĩ cho BM NV TBN, với chi phí tượng trưng là 200 euro/suất; mở Chương trình liên kết đào tạo Master về Du lịch (học bằng tiếng Anh) giữa trường Đại học KHXH&NV, ĐHQG TP.HCM và Trường Đại học Complutense de Madrid, TBN.