Tiếp đón Bà Mencía Manso de Zúñiga

Ngày 23/02/2017, Bà Mencía Manso de Zúñiga – Bí thư thứ Nhất, Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Hà Nội đến gặp gỡ và có buổi nói chuyện với giảng viên và sinh viên Bộ môn Ngữ văn Tây Ban Nha, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Tham dự buổi tiếp đón Bà Mencía Manso de Zúñiga có sự hiện diện của TS. Trần Cao Bội Ngọc – Phó Trưởng Phòng HTQT&PTDAQT kiêm Trưởng Bộ môn; ThS. Đỗ Huyền Thanh – Phó Trưởng Bộ môn cùng giảng viên và đông đảo sinh viên Bộ môn.
Tại buổi nói chuyện, Bà Mencía Manso de Zúñiga chủ yếu giới thiệu thông tin về các nguồn học bổng như học bổng Erasmus, Banco, Santander,….. cung cấp trang web thông tin học bổng cũng như hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ, nhằm tạo cơ hội cho sinh viên tìm hiểu và chuẩn bị tốt hơn cho kế hoạch du học và xin học bổng tại các Trường Đại học tại Tây Ban Nha.

Bà Mencía Manso de Zúñiga

Buổi nói chuyện đã thu hút nhiều câu hỏi từ các sinh viên.

Kết thúc buổi nói chuyện trao đổi với sinh viên, Bà Mencía Manso de Zúñiga chụp hình lưu niệm với cán bộ, giảng viên Bộ môn.