Sinh viên Ngữ văn Tây Ban Nha đăng quang tại cuộc thi Nét đẹp sinh viên Nhân văn

Sinh viên Bộ môn Ngữ văn Tây Ban Nha đăng quang tại cuộc thi "Nét đẹp sinh viên Nhân văn"

Sinh viên Ngữ văn Tây Ban Nha đăng quang tại cuộc thi "Nét đẹp sinh viên Nhân văn" lần I
18h00 ngày 19/10/2012, tại hội trường D, cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân, diễn ra vòng chung kết cuộc thi "Nét đẹp sinh viên Nhân Văn" lần I.

Trước giờ diễn ra vòng chung kết, không khí phía bên ngoài hội trường D rất sôi nổi, riêng các cổ động viên Bộ môn Ngữ văn tây Ban Nha rất háo hức chuẩn bị các bài tập cổ vũ tràn ngập âm thanh sống động.

Cổ động viên và hoa khôi “Nữ sinh tài năng”-Bùi Yến Loan- sv BM NV TBN
Các thi sinh tham dự vòng chung kết cuộc thi "Nét đẹp sinh viên Nhân văn"
Tất cả những thí sinh hiện diện tại vòng chung kết cuộc thi " Nét đẹp sinh viên Nhân Văn " lần I là những bạn sinh viên có đầy đủ bản lĩnh, sự tự tin vượt qua rất nhiều thí sinh khác. Đặc biệt, đại diện cho Bộ Môn Ngữ Văn Tây Ban Nha có 3 nữ sinh với nét đẹp hiền hoà, đầy tự tin trong phần thi ứng xử.

Đặng Bảo Kim -sinh viên NV TBN khoá I

Đồng Thị Đào -sinh viên NV TBN khóa I
Nguyễn Thảo Ngân - sinh viên NV TBN khóa I

Sau vòng thi ứng xử căng thẳng, các thí sinh càng hổi hợp về kết quả chung cuộc, 2 MC của chương trình đã xướng tên: Đồng Thị Đào với phần thi ứng xử xuất sắc, Nguyễn Thảo Ngân với giải Á Khôi II và thí sinh được yêu thích nhất.

Hoa khôi "Nữ sinh tài năng" Bùi Yến Loan và hoa khôi "Nét đẹp sinh viên Nhân Văn" Đồng Thị Đào