• Buổi tiếp đón Bà Mencía Manso de Zúñiga

  Ngày 23/02/2017, Bà Mencía Manso de Zúñiga – Bí thư thứ Nhất, Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Hà Nội đến gặp gỡ và có buổi nói chuyện với giảng viên và sinh viên Bộ môn Ngữ văn Tây Ban Nha, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

 • Buổi khai mạc Liên hoan phim Columbia

  Chiều 09-12-2016, đại diện lãnh đạo trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG – HCM và Đại sứ quán Colombia tại Việt Nam đã dự chương trình khai mạc Liên hoan phim Colombia. Nhân dịp này, các đại biểu Colombia đã đến thăm giảng viên và sinh viên Nhà trường.

 • Đại sứ Venezuela tại Việt Nam đến thăm và nói chuyện với sinh viên Trường

  Sáng 01-12-2015, ông Jorge Rondon Uzcategui, đại sứ Cộng hòa Bolivar Venezuela (Venezuela) tại Việt Nam đã có chuyến thăm và nói chuyện với giảng viên, sinh viên Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM.

 • Buổi nói chuyện chuyên đề về văn hóa Tây Ban Nha

  Sáng ngày 23.6.2015 tại phòng C.103, Trường ĐH KHXH&NV có buổi nói chuyện chuyên đề văn hóa Tây Ban Nha và tặng sách cho Bộ môn Ngữ văn tây Ban Nha.

 • Buổi tiếp đón Ông Juan Carlos Izquierdo

  Ông Juan Carlos Izquierdo đã trao đổi việc thành lập Trung tâm Tây Ban Nha học, mở Khóa đào tạo Master, Tiến sĩ và Chương trình liên kết đào tạo Master về Du lịch.

 • Buổi tiếp đón PGS. Roman C.Santos

  PGS. Roman C.Santos nói chuyện với sinh viên Khóa III của Bộ môn Ngữ văn Tây Ban Nha về Quá trình hình thành và phát triển của ngôn ngữ, văn hóa Tây Ban Nha trên lục địa châu Mỹ.

 • Buổi nói chuyện thân mật với Bà Laura Ruiz Becerra

  Bà Laura Ruiz Becerra giới thiệu Bà Ellsa Thrower Manrique với vai trò là điều phối viên, bà Ellsa Thrower Manrique sẽ quản lý văn phòng đại diện của GEC tại Việt Nam, nhằm hỗ trợ cho việc thực hiện các dự án của Tổ chức GEC trong đó có hợp tác liên kết đào tạo sau đại học giữa Trường Đại học Complutense de Madrid, TBN với Nhà trường.

 • Buổi làm việc giữa các lãnh đạo Trường Đại học Complutense de Madrid

  Lãnh đạo hai Trường giới thiệu tổng quan về lịch sử và chương trình đào tạo cũng như các dạng hợp tác học thuật mà hai trường có thể hợp tác.

 • Buổi tiếp đón Bà Laura Ruiz Becerra

  Bà Laura Ruiz Becerra giới thiệu về Tổ chức GEC, các trường Đại học Tây Ban Nha và bàn về việc hợp tác mở các chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ tiếng Tây Ban Nha tại Việt Nam.

 • Buổi làm việc với Ngài Alfonso Tena, Đại sứ Tây Ban Nha tại Việt Nam

  TS. Nguyễn Khắc Cảnh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS Trần Cao Bội Ngọc, PGS.TS. Tô Minh Thanh và toàn thể CB, GV Bộ môn Ngữ văn Tây Ban Nha đã có buổi làm việc với Ngài Alfonso Tena, Đại sứ Tây Ban Nha tại Việt Nam.

12